Untitled Document

เกี่ยวกับเรา
ข้อมูลกฎหมาย
การขออนุญาต
การสืบค้นข้อมูล / สาระน่ารู้
โปรแกรมสำหรับผู้ประกอบการ

 

สาระน่ารู้สำหรับผู้บริโภค

 

          ปริมาณน้ำตาลในเครื่องดื่ม  

          เลือกบริโภคอย่างฉลาด ด้วยฉลากหวาน มัน เค็ม  

          วันนี้คุณกิน เค็ม เกินหรือยัง  

          การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

          อย. แนะการบริโภคบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป

          เชื้อเอ็นเทอร์โรแบคเตอร์ ซากาซากิ ในนมผงดัดแปลงสำหรับเด็ก

          น้ำมันทอดซ้ำ

          วัตถุที่ห้ามใช้ในอาหาร

          อาหารกึ่งสำเร็จรูป

          ภัยลูกชิ้นสีส้มกระตุ้นเม็ดเลือดแดงแตก

          เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์ประเภทกล่องเครื่องดื่ม

          การทดสอบความปลอดภัยด้านอาหารในครัวของคุณ

          อันตรายจากฟอร์มาลินในอาหาร

          เกลือบริโภคที่ดีต้องมีไอโอดีน          

          ลูกอมใส่สีมีอันตราย

          มาตรการควบคุมปริมาณฟลูออไรด์ที่เหมาะสมสำหรับการบริโภคของคนไทย