ประกาศผลการตรวจพิสูจน์อาหาร ประจำเดือนพฤษภาคม 2567
3 พฤษภาคม 2567

ประกาศผลการตรวจพิสูจน์อาหาร ประจำเดือนพฤษภาคม 2567

ลำดับ ​วันที่ตรวจ/เก็บตัวอย่าง ​เก็บตัวอย่างจากสถานที่ ​ผลิตภัณฑ์ ฉลากระบุ รายงานผลวิเคราะห์ตรวจพบ ​ดูข้อมูล
1 12 มี.ค. 67
บริษัท แอลแอนด์พีรุ่งเรืองน้ำทิพย์ จำกัด 
ณ เลขที่ 80 ซอยอ่อนนุช 66 แยก 19-12-7 แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 
 
ผลิตภัณฑ์อาหารบรรจุในขวดพลาสติกใส ฝาพลาสติกเกลียวสีดำปิดสนิท 
ปริมาตรสุทธิ 1,000 มิลลิลิตร 
ไม่มีฉลากอาหาร 
(หมายเหตุ: บริษัท แอลแอนด์พีรุ่งเรืองน้ำทิพย์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตแจ้งว่า ผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ชื่อ น้ำส้มคั้น 
ผลิตเมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2567 มีอายุการเก็บรักษา 7 วัน นับจากวันที่ผลิต)
  • ตรวจพบแบคทีเรียชนิด อี.โคไล (Escherichia coli) ต่อ 100 มิลลิลิตร และแบคทีเรียชนิดโคลิฟอร์ม 9.2 ต่อ 100 มิลลิลิตร (มาตรฐานกำหนดให้ตรวจไม่พบแบคทีเรียชนิด อี.โคไล (Escherichia coli) และตรวจพบแบคทีเรียชนิดโคลิฟอร์มน้อยกว่า 2.2 ต่อเครื่องดื่ม 100 มิลลิลิตร)
ICON.jpeg