กองอาหารลงพื้นที่เพื่อขับเคลื่อนการดำเนินงานในการพัฒนาชาไทยสู่ชาโลก ณ จังหวัดเชียงใหม่
วันที่ 29 กันยายน 2565
เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2565 นางสาวอรสุรางค์ ธีระวัฒน์ ผู้เชี่ยวชาญด้านมาตรฐานอาหาร นำคณะเจ้าหน้าที่กองอาหารและเจ้าหน้าที่กองส่งเสริมงานคุ้มครองผู้บริโภคด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพในส่วนภูมิภาคและท้องถิ่น สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ร่วมกับเจ้าหน้าที่สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ ตรวจเยี่ยมสถานประกอบการ บริษัท ที แกลเลอรี่ กรุ๊ป ภายใต้โครงการพัฒนาและเพิ่มศักยภาพผลิตภัณฑ์ชาไทยสู่ชายโลก ประจำปี พ.ศ. 2565 เพื่อติดตามการพัฒนาศูนย์เรียนรู้ระดับภาค รวมถึงการประเมินความสามารถของสถานประกอบการในการถ่ายทอดองค์ความรู้แก่ผู้ประกอบการในท้องถิ่น และติดตามการพัฒนายกระดับการผลิตผลิตภัณฑ์ชาจากพืชของไทยให้ก้าวสู่มาตรฐานการส่งออกสู่สากล ให้สามารถนำผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพไปจำหน่ายและแข่งขันในท้องตลาดได้