กองอาหารลงพื้นที่เพื่อขับเคลื่อนการดำเนินงานโครงการพัฒนาและเพิ่มศักยภาพผลิตภัณฑ์ชาไทยสู่ชาโลก
ณ บจก.ธนกฤตฟู๊ดส์แอนด์เบฟเวอเรจ จำกัด จังหวัดพะเยา
ในวันที่ 27 กันยายน 2565
เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2565 นางสาวอรสุรางค์ ธีระวัฒน์ ผู้เชี่ยวชาญด้านมาตรฐานอาหาร พร้อมด้วยคณะเจ้าหน้าที่จากกองอาหาร เจ้าหน้าที่กองส่งเสริมงานคุ้มครองผู้บริโภคด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพในส่วนภูมิภาคและท้องถิ่น สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เจ้าหน้าที่สาธารณสุขจังหวัดพะเยา และเจ้าหน้าที่จากสถาบันชาและกาแฟแห่งมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ลงพื้นที่ติดตามการดำเนินงานและขับเคลื่อนการพัฒนาสถานประกอบการสู่การเป็นศูนย์การเรียนรู้ระดับภาคผลิตภัณฑ์อาหาร (ชา และชาจากพืช) ณ บจก.ธนกฤตฟู๊ดส์แอนด์เบฟเวอเรจ จำกัด จังหวัดพะเยา โดยติดตามความก้าวหน้าและประเมินความสามารถของสถานประกอบการในการถ่ายทอดองค์ความรู้แก่ผู้ประกอบการในท้องถิ่น และให้คำปรึกษาในด้านกระบวนการผลิตด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการประเมินเก็บรักษา การแสดงฉลากให้ถูกต้องตามกฎหมาย และส่งเสริมการจำหน่ายสินค้าให้เข้าถึงผู้บริโภคเพื่อเพิ่มช่องทางการจำหน่ายต่อไป