[อบรม] หลักสูตร “การฝึกอบรมสำหรับผู้กำหนดกระบวนการฆ่าเชื้อด้วยความร้อน” วันที่ 16-20 ธันวาคม 2567
สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย โดยสถาบันรหัสสากล (GS1 Thailand) เข้าพบเพื่อหารือความร่วมมือกับ กองอาหารเรื่องการใช้งานระบบมาตรฐานสากล GS1 ในการส่งเสริมความปลอดภัยให้แก่ผู้บริโภค
[อบรม] หลักสูตร "ผู้ควบคุมการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดปรับกรด (หลักสูตรรวม)" วันที่ 25-29 มีนาคม 2567