ลำดับที่
หัวข้อ
เอกสารที่เกี่ยวข้อง
1
ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 390) พ.ศ. 2561 ออกตามความในพระราชบัญญัติอาหาร พ.ศ. 2522 เรื่อง กำหนดหลักเกณฑ์ เงื่อนไข และวิธีการใช้วัตถุในอาหารที่ผลิตเพื่อจำหน่าย นำเข้าเพื่อจำหน่าย หรือที่จำหน่าย
1.1 คำชี้แจงกฎหมาย/ แนวปฏิบัติ
2
การตรวจวิเคราะห์
-
3
คู่มือสำหรับประชาชน
4
ประเด็น ถาม - ตอบ
ที่ 65/2549 เรื่องการมอบหมายของเลขาธิการคณะกรรมการอาหารและยา ตามกฏหมายเฉพาะ
ฉบับที่ 17 (พ.ศ. 2522) เรื่อง กำหนดลักษณะ คุณภาพ มาตรฐานภาชนะ เครื่องเคลือบดินเผาหรือเครื่องโลหะเคลือบที่ใช้บรรจุอาหาร
ฉบับที่ 137 พ.ศ.2534 เรื่อง น้ำแข็ง (ฉบับที่ 2)