ลำดับที่
หัวข้อ
เอกสารที่เกี่ยวข้อง
1
ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 390) พ.ศ. 2561 ออกตามความในพระราชบัญญัติอาหาร พ.ศ. 2522 เรื่อง กำหนดหลักเกณฑ์ เงื่อนไข และวิธีการใช้วัตถุในอาหารที่ผลิตเพื่อจำหน่าย นำเข้าเพื่อจำหน่าย หรือที่จำหน่าย
1.1 คำชี้แจงกฎหมาย/ แนวปฏิบัติ
2
การตรวจวิเคราะห์
-
3
คู่มือสำหรับประชาชน
4
ประเด็น ถาม - ตอบ
เรื่อง ทะเบียนรายชื่อหน่วยตรวจสอบสถานที่ผลิตอาหารตามหลักเกณฑ์ของกฎหมาย (ฉบับที่ 2) พ.ศ.2557
เรื่อง คำชี้แจงประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 441) พ.ศ. 2566 เรื่อง ช็อกโกแลตและผลิตภัณฑ์ช็อกโกแลต
ฉบับที่ 122 (พ.ศ. 2532) เรื่อง แต่งตั้งพนักงานเจ้าหน้าที่เพื่อปฏิบัติการตาม พระราชบัญญัติอาหาร พ.ศ. 2522