เรื่อง คำชี้แจงมาตรการเฝ้าระวังผักและผลไม้ปลอดภัยที่อาจมีสารพิษตกค้างทางการเกษตร
เรื่อง คำชี้แจงประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 364) พ.ศ.2556 เรื่อง มาตรฐานอาหารด้านจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรค
ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 390) พ.ศ. 2561 เรื่อง กำหนดหลักเกณฑ์ เงื่อนไข และวิธีการใช้วัตถุในอาหารที่ผลิตเพื่อจำหน่าย นำเข้าเพื่อจำหน่าย หรือที่จำหน่าย