ฉบับที่ 400 พ.ศ. 2562 เรื่อง ยกเลิกประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 255) พ.ศ. 2545 เรื่อง การแสดงฉลากของอาหารที่มีใบแป๊ะก๊วยและสารสกัดจากใบแป๊ะก๊วย
มาตรฐานอาหารที่มีสารพิษ-ยาสัตว์ตกค้าง
เรื่อง คำชี้แจงประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 349) พ.ศ.2556 เรื่อง วิธีการผลิต เครื่องมือเครื่องใช้ในการผลิตและการเก็บรักษาอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำ และชนิดที่ปรับกรด