ฉบับที่ 24 (พ.ศ. 2522) เรื่อง กำหนดอาหารที่บรรจุในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท เป็นอาหารควบคุมเฉพาะ และกำหนดคุณภาพหรือมาตรฐานและฉลาก
ฉบับที่ 347 พ.ศ. 2555 เรื่อง วิธีการผลิตอาหารที่ใช้น้ำมันทอดซ้ำ
เรื่อง กำหนดคณะกรรมการจริยธรรม ในการศึกษา วิเคราะห์หรือวิจัย การใช้ประโยชน์จากใบกระท่อมในมนุษย์ที่ดำเนินการร่วมกันหลายองค์กรหรือหลายหน่วยงาน พ.ศ. 2565