ฉบับที่ 75 (พ.ศ. 2526) เรื่อง แต่งตั้งพนักงานเจ้าหน้าที่เพื่อปฏิบัติการตามพระราช บัญญัติอาหาร พ.ศ. 2522 (เพิ่มเติม)
ฉบับที่ 16 (พ.ศ. 2522) เรื่อง กำหนดน้ำส้มสายชูเป็นอาหารควบคุมเฉพาะ กำหนดคุณภาพหรือมาตรฐานการเจือสี และฉลากสำหรับน้ำส้มสายชู
ฉบับที่ 312 พ.ศ.2551 เรื่อง แต่งตั้งกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการอาหาร (ฉบับที่ 2)