ฉบับที่ - พ.ศ. 2553 เรื่อง ผลิตภัณฑ์ปรุงรสที่ได้จากการย่อยโปรตีนของถั่วเหลือง (ฉบับที่ 2)
เรื่อง กำหนดคุณสมบัติและความรู้ของผู้ควบคุมการผลิตภัณฑ์นมพร้อมบริโภคชนิดเหลวที่ผ่านกรรมวิธีฆ่าเชื้อด้วยความร้อนโดยวิธีพาสเจอร์ไรส์
ฉบับที่ 75 (พ.ศ. 2526) เรื่อง แต่งตั้งพนักงานเจ้าหน้าที่เพื่อปฏิบัติการตามพระราช บัญญัติอาหาร พ.ศ. 2522 (เพิ่มเติม)
no-popup