ฉบับที่ 124 (พ.ศ. 2532) เรื่อง การแสดงฉลากของอาหารพร้อมปรุง
เรื่อง คำชี้แจงประกาศกระทรวงสาธารณสุขว่าด้วยเรื่อง นมโค นมปรุงแต่ง และผลิตภัณฑ์ของนม
ฉบับที่ 19 (พ.ศ. 2522) เรื่อง กำหนดน้ำแข็งเป็นอาหารควบคุมเฉพาะ และกำหนดคุณภาพหรือมาตรฐาน หลักเกณฑ์ เงื่อนไข และวิธีการผลิต เพื่อจำหน่าย หรือจำหน่าย กำหนดคุณภาพหรือมาตรฐานของภาชนะบรรจุการใช้ภาชนะบรรจุ การเก็บรักษา และฉลาก