ลำดับ (์No.) | กฎระเบียบที่เกี่ยวข้อง (Food regulations and related documents) | เอกสารที่เกี่ยวข้อง (document) |
| | |
1. | ผลิตภัณฑ์ปรุงรสที่ได้จากการย่อยโปรตีนของถั่วเหลือง |
Consolidated version |
| 1.1 | ประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง ผลิตภัณฑ์ปรุงรสที่ได้จากการย่อยโปรตีนของถั่วเหลือง (ฉบับที่ - พ.ศ.2553 (317)) | |
| | - Notification of the Ministry of Public Health Re: Food seasoning derived from hydrolysis or fermentation of soybean protein.
| |
| | คำชี้แจงกฎหมาย/ แนวปฏิบัติ | |
| | - ประกาศสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เรื่อง คำชี้แจงประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง ผลิตภัณฑ์ปรุงรสที่ได้จากการย่อยโปรตีนของถั่วเหลือง
| |
| 1.2 | ประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง ผลิตภัณฑ์ปรุงรสที่ได้จากการย่อยโปรตีนของถั่วเหลือง (ฉบับที่ 2) (ฉบับที่ – พ.ศ.2553 (322)) | |
| | - Notification of the Ministry of Public Health Re : Food seasoning derived from hydrolysis or fermentation of soybean protein (No.2)
| |
| 1.3 | ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 404) พ.ศ.2562 เรื่อง ผลิตภัณฑ์ปรุงรสที่ได้จากการย่อยโปรตีนของถั่วเหลือง (ฉบับที่ 3)
| |
| | - Notification of the Ministry of Public Health (No. 404) B.E. 2562 Issued by virtue of the Food Act B.E. 2522 Re : Food seasonings derived from the hydrolysis or fermentation of soybean protein (No.3)
| |
| | คำชี้แจงกฎหมาย/ แนวปฏิบัติ | |
| | - ประกาศสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เรื่อง คำชี้แจงประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง ผลิตภัณฑ์ปรุงรสที่ได้จากการย่อยโปรตีนของถั่วเหลือง (ฉบับที่ 3)
| |
| | | |