| สรุปหลักการและสาระสำคัญ |
| - แนวทางการพิจารณาสารกลุ่มสตีวิออลไกลโคไซด์ที่มีคุณสมบัติเป็นทั้งวัตถุแต่งกลิ่นรสและสารให้ความหวาน
(ฉบับปรับปรุงเดือนตุลาคม 2567)
| |
| - เอกสารประกอบการบรรยายชี้แจงแนวทางการพิจารณาสารกลุ่มสตีวิออลไกลโคไซด์ที่มีคุณสมบัติเป็นทั้งวัตถุแต่งกลิ่นรสและสารให้ความหวาน
| |
| - ตัวอย่างการพิจารณาการใช้สารกลุ่มสตีวิออลไกลโคไซด์เป็นวัตถุแต่งกลิ่นรสในผลิตภัณฑ์อาหาร
| |
| แนวทางดำเนินการสำหรับผู้ประกอบการ | |
| - แนวทางการดำเนินการเกี่ยวกับการอนุญาตวัตถุแต่งกลิ่นรสที่มีสารกลุ่มสตีวิออลไกลโคไซด์เป็นส่วนประกอบ และผลิตภัณฑ์อาหารที่มีการใช้วัตถุแต่งกลิ่นรสที่มีสารกลุ่มสตีวิออลไกลโคไซด์ เป็นส่วนประกอบสำหรับผู้ประกอบการ
| |
| ประเด็นถาม - ตอบ | |
| - Q&A ข้อแนะนำและคำอธิบายเพิ่มเติมสำหรับแนวทางการพิจารณาสารกลุ่มสตีวิออลไกลโคไซด์ ที่มีคุณสมบัติเป็นทั้งวัตถุแต่งกลิ่นรสและสารให้ความหวาน
| |
| การประชุมชี้แจงแนวทางฯ วันที่ 22 สิงหาคม 2567 | |
| - วิดีโอการประชุมชี้แจงแนวทางฯ
| |