ลำดับ (์No.) | กฎระเบียบที่เกี่ยวข้อง (Food regulations and related documents) | เอกสารที่เกี่ยวข้อง (document) |
| | |
1. | ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 264) พ.ศ. 2545 เรื่อง กำหนดอาหารที่ห้ามผลิต นำเข้า หรือจำหน่าย (ปลาปักเป้าทุกชนิดและอาหารที่มีเนื้อปลาปักเป้าเป็นส่วนผสม) | |
| - Notification of the Ministry of Public Health (No. 264) B.E. 2545 (2002) Re: Prescribed Prohibited Food to be Produced, Imported, or Sold.
| |
| 1.1 | คำชี้แจงกฎหมาย/แนวปฏิบัติ | |
| | - ประกาศสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เรื่อง ชี้แจงเกี่ยวกับประกาศกระทรวงสาธารณสุขเรื่อง กำหนดอาหารที่ห้ามผลิต นำเข้าหรือจำหน่าย
| |
2. | การตรวจวิเคราะห์ | |
| | | |
3. | คู่มือสำหรับประชาชน | |
| | | |
4. | ประเด็น ถาม - ตอบ | |
| | | |