ลำดับ (์No.) | กฎระเบียบที่เกี่ยวข้อง (Food regulations and related documents) | เอกสารที่เกี่ยวข้อง (document) |
| | |
1. | ประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 390) พ.ศ. 2561 ออกตามความในพระราชบัญญัติอาหาร พ.ศ. 2522 เรื่อง กำหนดหลักเกณฑ์ เงื่อนไข และวิธีการใช้วัตถุในอาหารที่ผลิตเพื่อจำหน่าย นำเข้าเพื่อจำหน่าย หรือที่จำหน่าย | |
| - Notification of the Ministry of Public Health (No.390) B.E 2561 (2018) Issued by virtue of the Food Act B.E. 2522 Re: Prescribed foods which have criteria, condition, and method of use in food produced for sale, imported for sale or sold.
| |
| 1.1 | คำชี้แจงกฎหมาย/แนวปฏิบัติ | |
| | - ประกาศสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เรื่อง คำชี้แจงประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉบับที่ 390 (พ.ศ.2561) เรื่อง กำหนดหลักเกณฑ์ เงื่อนไข และวิธีการใช้วัตถุในอาหารที่ผลิตเพื่อจำหน่าย นำเข้าเพื่อจำหน่าย หรือที่จำหน่าย และประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉบับที่ 391 (พ.ศ. 2561) เรื่อง กำหนดอาหารที่ห้ามผลิต นำเข้า หรือจำหน่าย
| |
| | - (Factsheet) ชี้แจงประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉบับที่ 390 (พ.ศ. 2561) ออกตามความในพระราชบัญญัติอาหาร พ.ศ. 2522 เรื่อง กำหนดหลักเกณฑ์ เงื่อนไข และวิธีการใช้วัตถุในอาหารที่ผลิตเพื่อจำหน่าย นำเข้าเพื่อจาหน่าย หรือที่จำหน่าย และ ประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉบับที่ 391 (พ.ศ. 2561) ออกตามความในพระราชบัญญัติอาหาร พ.ศ. 2522 เรื่อง กำหนดอาหารที่ห้ามผลิต นำเข้า หรือจำหน่าย
| |
2. | การตรวจวิเคราะห์ | |
| | | |
3. | คู่มือสำหรับประชาชน | |
| | | |
4. | ประเด็น ถาม - ตอบ | |
| | | |