1. วัตถุประสงค์
เพื่อให้บุคลากรกองอาหารสามารถตรวจสอบ และเข้าถึงการจองห้องประชุมได้ตลอดเวลา สามารถตรวจสอบได้ว่ามีการประชุมเรื่องใด เวลาใด ที่ห้องประชุมใด เพื่อความสะดวกต่อการนัดหมายการประชุมผ่าน Google Calendar หรือเครื่องมืออื่น ๆ ตามแนวทางของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
2. ข้อกําหนดการจองห้องประชุม
2.1 ผู้ลงข้อมูลการใช้งานห้องประชุม คือ บุคลากรกองอาหารซึ่งเป็น “ผู้รับผิดชอบหลัก” ที่ดูแลสมุดบันทึกการใช้งานห้องประชุม หรือ “บุคลากรกองอาหารที่มีสิทธิ์” ในการจองห้องประชุมดังกล่าว
2.2 ผู้ลงข้อมูลฯ ตามข้อ 1 จะต้องแจ้งชื่อ / กลุ่มงาน / เบอร์โต๊ะ / อีเมล และห้องประชุมที่ต้องการเข้าถึงสิทธิ์การจอง มายังผู้ดูแลเว็บไซต์ เพื่อเพิ่มสิทธิ์ในการลงข้อมูล ตามวิธีการและช่องทางที่ผู้ดูแลเว็บไซต์กำหนด
2.3 ผู้ลงข้อมูลฯ จะต้องแจ้ง ชื่อ / กลุ่มงาน / หัวข้อการใช้งานห้องประชุม และช่องทางที่สามารถติดต่อผู้ที่ใช้งานห้องประชุมในวันและเวลาดังกล่าวได้ ในรายละเอียดการลงข้อมูล
2.4 ผู้ลงข้อมูลจองห้องประชุมรายแรก เป็นผู้มีสิทธิ์การใช้ห้องประชุมเป็นลําดับแรก หากเป็นการประชุมสำคัญเร่งด่วน ให้ระบุในวงเล็บท้ายชื่อเรื่อง
2.5 กรณีต้องการจองห้องประชุมเดียวกัน ในวันและเวลาเดียวกัน โปรดติดต่อสอบถามผู้จองห้องประชุมรายแรกก่อนห้ามลบหรือแก้ไขข้อมูลการจองของผู้อื่น
2.6 กรณีมีการแก้ไขเปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกกำหนดการจองใช้งานห้องประชุม ผู้ลงข้อมูลฯ จะต้องแก้ไขข้อมูลการจองให้เป็นปัจจุบันทันทีที่ทราบว่ามีการเปลี่ยนแปลง เพื่อให้ผู้อื่นสามารถจองใช้งานได้ หากเพิกเฉยไม่ดำเนินการอาจพิจารณาตัดสิทธิ์การเป็นผู้ลงข้อมูลฯ
2.7 โปรดใช้งาน Google Calendar เป็นช่องทางหลักสำหรับการลงข้อมูลฯ
2.8 กรณีผู้ลงข้อมูลฯ มีการย้ายกลุ่ม ย้ายสังกัด ลาออก หรือเปลี่ยนอีเมล โปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ เพื่อเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกสิทธิ์
*** โปรดปฏิบัติตาม “ข้อกำหนดการจองห้องประชุม” อย่างเคร่งครัด เพื่อความเป็นระเบียบในการใช้งาน