บัญชีรายชื่อหน่วยฝึกอบรม
ชื่อหน่วยงาน | เลขที่ | หลักสูตรที่ขึ้นบัญชี | ประกาศการขึ้นบัญชีและบัญชีหน่วยฝึกอบรม |
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี | 002/2557 | - ผู้ควบคุมการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด (หลักสูตรรวม) หรือ Food Process Control Supervisors (หลักสูตรรวม)
| |
- ผู้กำหนดกระบวนการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนในการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด หรือ Process Authority
|
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย | 003/2557 | - ผู้ควบคุมการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด (หลักสูตรรวม) หรือ Food Process Control Supervisors (หลักสูตรรวม)
| |
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | 004/2558 | - ผู้ควบคุมการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด (หลักสูตรรวม) หรือ Food Process Control Supervisors (หลักสูตรรวม)
| |
- ผู้กำหนดกระบวนการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนในการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด หรือ Process Authority
|
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ | 005/2558 | - ผู้ควบคุมการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด (หลักสูตรรวม) หรือ Food Process Control Supervisors (หลักสูตรรวม)
| |
- ผู้กำหนดกระบวนการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนในการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด หรือ Process Authority
|
สถาบันอาหาร | 006/2559 | - ผู้ควบคุมการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด (หลักสูตรรวม) หรือ Food Process Control Supervisors (หลักสูตรรวม)
| |
บริษัท ฟู้ด เซอร์วิส แอนด์ คอนชัลแตนท์ จำกัด | 007/2563 | - ผู้ควบคุมการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด (หลักสูตรรวม) หรือ Food Process Control Supervisors (หลักสูตรรวม)
| |
- ผู้ควบคุมการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่ปรับกรดและชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำที่ควบคุมค่าวอเตอร์แอคติวิตี้ (หลักสูตรปรับกรด) หรือ Food Process Control Supervisors (หลักสูตรปรับกรด)
|
- ผู้ควบคุมการผลิตผลิตภัณฑ์นมพร้อมบริโภคชนิดเหลวที่ผ่านกรรมวิธีฆ่าเชื้อด้วยความร้อนโดยวิธีพาสเจอไรซ์
|
หมายเหตุ : อัปเดตข้อมูล พฤศจิกายน 2567