ผู้ควบคุมการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด (หลักสูตรรวม) หรือ Food Process Control Supervisors (หลักสูตรรวม)
ผู้กำหนดกระบวนการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนในการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด หรือ Process Authority
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
003/2557
ผู้ควบคุมการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด (หลักสูตรรวม) หรือ Food Process Control Supervisors (หลักสูตรรวม)
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
004/2558
ผู้ควบคุมการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด (หลักสูตรรวม) หรือ Food Process Control Supervisors (หลักสูตรรวม)
ผู้กำหนดกระบวนการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนในการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด หรือ Process Authority
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
005/2558
ผู้ควบคุมการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด (หลักสูตรรวม) หรือ Food Process Control Supervisors (หลักสูตรรวม)
ผู้กำหนดกระบวนการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนในการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด หรือ Process Authority
สถาบันอาหาร
006/2559
ผู้ควบคุมการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด (หลักสูตรรวม) หรือ Food Process Control Supervisors (หลักสูตรรวม)
บริษัท ฟู้ด เซอร์วิส แอนด์ คอนชัลแตนท์ จำกัด
007/2563
ผู้ควบคุมการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด (หลักสูตรรวม) หรือ Food Process Control Supervisors (หลักสูตรรวม)
ผู้ควบคุมการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่ปรับกรดและชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำที่ควบคุมค่าวอเตอร์แอคติวิตี้ (หลักสูตรปรับกรด) หรือ Food Process Control Supervisors (หลักสูตรปรับกรด)