หน่วยงาน
ลิงก์
คู่มือการส่งตรวจวิเคราะห์กัญชงและกัญชาตามนโยบายกัญชาเสรีทางการแพทย์
บริษัท ห้องปฏิบัติการกลาง (ประเทศไทย) จำกัด
สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.)
ศูนย์ทดสอบและมาตรวิทยา (ศทม.)
ศูนย์บริการวิเคราะห์ทดสอบ สวทช. (NCTC)
ศูนย์บริการห้องปฏิบัติการอุตสาหกรรมอาหาร อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
ผลิตภัณฑ์
สถานที่ผลิต
ประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการ การควบคุมคุณภาพและการจัดการสุขลักษณะของการจำหน่ายอาหารประเภทปรุงสำเร็จ ในสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ. 2565