หน่วยงาน
ลิงก์
คู่มือการส่งตรวจวิเคราะห์กัญชงและกัญชาตามนโยบายกัญชาเสรีทางการแพทย์
บริษัท ห้องปฏิบัติการกลาง (ประเทศไทย) จำกัด
สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.)
ศูนย์ทดสอบและมาตรวิทยา (ศทม.)
ศูนย์บริการวิเคราะห์ทดสอบ สวทช. (NCTC)
ศูนย์บริการห้องปฏิบัติการอุตสาหกรรมอาหาร อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
INFOGRAPHIC คำแนะนำในการบริโภคอาหารที่มีส่วนประกอบของ “ใบกัญชา”
ประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการ การควบคุมคุณภาพและการจัดการสุขลักษณะของการจำหน่ายอาหารประเภทปรุงสำเร็จในสถานที่จำหน่ายอาหาร (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2565
สถานที่ผลิต