ข่าวประกาศผลการตรวจพิสูจน์อาหาร อย. ตรวจพบปริมาณแคดเมียมเกินมาตรฐาน ในผลิตภัณฑ์ปลาหมึกกล้วยทั้งตัวแช่แข็ง รุ่นการผลิต 22072
โอมเพี้ยง (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจาก คอลลาเจน เปปไทด์,แอล-กลูตาไธโอน, แอล-คาร์นิทีน แอล-ทาเทรท, สกัดจากอะเซโรล่า เชอร์รี่, สารสกัดจากถั่วขาว, ไกลซีน, สารสกัดจากผลส้มแขกและสารสกัดจากเมล็ดองุ่น)
อย. เผย ผลิตภัณฑ์อาหารที่มีส่วนผสมของกระท่อม ต้องผ่านการประเมินความปลอดภัย เพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภค