กองอาหาร
FOOD DIVISION
เว็บลิงก์
ติดต่อเรา
ร้องเรียน
คำถามที่พบบ่อย
EN
หน้าแรก
กฏหมายอาหาร
ข่าวสารด้านกฎหมายอาหาร
กฎหมายอาหารและกฎหมายลำดับรอง
พระราชบัญญัติอาหาร พ.ศ. 2522
กฎกระทรวงสาธารณสุข
ประกาศกระทรวงสาธารณสุข
ประกาศสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
ระเบียบสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
คำสั่งสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
คำสั่งคณะกรรมการอาหาร
ผลิตภัณฑ์อาหาร
วัตถุเจือปนอาหาร
การใช้จุลินทรีย์โพรไบโอติกในอาหาร
การแสดงฉลากอาหารและฉลากโภชนาการ
ภาชนะบรรจุ
มาตรฐานอาหารที่มีสารปนเปื้อน
มาตรฐานอาหารที่มีสารพิษ-ยาสัตว์ตกค้าง
มาตรฐานอาหารด้านจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรค
GMP (มาตรฐานระบบการผลิตอาหาร)
อาหารที่ห้ามผลิต นำเข้า หรือจำหน่าย
เอกสารเผยแพร่ด้านกฎหมายอาหาร
บริการข้อมูลสำหรับผู้ประกอบการ
คู่มือสำหรับประชาชน
การยื่นขออนุญาตด้านอาหาร
หลักเกณฑ์ / ข้อกำหนด
ระบบ e-Submission
ระบบเลขเสมือน (FM,FG)
ระบบให้คำปรึกษาออนไลน์ (e-consult)
โปรแกรมสำหรับผู้ประกอบการ
หน่วยตรวจหรือหน่วยรับรองสถานที่ผลิตอาหาร
หน่วยตรวจวิเคราะห์อาหาร/ ภาชนะบรรจุอาหาร
หน่วยฝึกอบรมที่ขึ้นบัญชีกับ อย.
บริการข้อมูล
ตรวจสอบการอนุญาตผลิตภัณฑ์อาหาร
ข่าวสารด้านความปลอดภัยอาหาร
ผลิตภัณฑ์อาหารที่ผิดกฎหมาย และถูกถอนเลขสารบบ
ประกาศผลการตรวจพิสูจน์อาหาร
คู่มือ/สื่อเผยแพร่
คำถามที่พบบ่อย
ผู้เชี่ยวชาญ องค์กรผู้เชี่ยวชาญฯ ที่ขึ้นบัญชีกับ อย.
ประชาสัมพันธ์
ข่าวสารประชาสัมพันธ์
ข่าวสารด้านกฎหมายอาหาร
ข่าวสารด้านความปลอดภัยอาหาร
การอบรม / สัมมนา
รับสมัครงาน
ปฏิทินกิจกรรม
เกี่ยวกับกองอาหาร
วิสัยทัศน์ พันธกิจ
โครงสร้างหน่วยงาน
สำหรับเจ้าหน้าที่
ความรู้ที่จำเป็นสำหรับพนักงานเจ้าหน้าที่ตาม พ.ร.บ. อาหาร
ระบบ e-saraban
จองห้องประชุม
หน้าแรก
กฏหมายอาหาร
ข่าวสารด้านกฎหมายอาหาร
กฎหมายอาหารและกฎหมายลำดับรอง
พระราชบัญญัติอาหาร พ.ศ. 2522
กฎกระทรวงสาธารณสุข
ประกาศกระทรวงสาธารณสุข
ประกาศสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
ระเบียบสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
คำสั่งสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
คำสั่งคณะกรรมการอาหาร
ผลิตภัณฑ์อาหาร
วัตถุเจือปนอาหาร
การใช้จุลินทรีย์โพรไบโอติกในอาหาร
การแสดงฉลากอาหารและฉลากโภชนาการ
ภาชนะบรรจุ
มาตรฐานอาหารที่มีสารปนเปื้อน
มาตรฐานอาหารที่มีสารพิษ-ยาสัตว์ตกค้าง
มาตรฐานอาหารด้านจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรค
GMP (มาตรฐานระบบการผลิตอาหาร)
อาหารที่ห้ามผลิต นำเข้า หรือจำหน่าย
เอกสารเผยแพร่ด้านกฎหมายอาหาร
บริการข้อมูลสำหรับผู้ประกอบการ
คู่มือสำหรับประชาชน
การยื่นขออนุญาตด้านอาหาร
หลักเกณฑ์ / ข้อกำหนด
ระบบ e-Submission
ระบบเลขเสมือน (FM,FG)
ระบบให้คำปรึกษาออนไลน์ (e-consult)
โปรแกรมสำหรับผู้ประกอบการ
หน่วยตรวจหรือหน่วยรับรองสถานที่ผลิตอาหาร
หน่วยตรวจวิเคราะห์อาหาร/ ภาชนะบรรจุอาหาร
หน่วยฝึกอบรมที่ขึ้นบัญชีกับ อย.
บริการข้อมูล
ตรวจสอบการอนุญาตผลิตภัณฑ์อาหาร
ข่าวสารด้านความปลอดภัยอาหาร
ผลิตภัณฑ์อาหารที่ผิดกฎหมาย และถูกถอนเลขสารบบ
ประกาศผลการตรวจพิสูจน์อาหาร
คู่มือ/สื่อเผยแพร่
คำถามที่พบบ่อย
ผู้เชี่ยวชาญ องค์กรผู้เชี่ยวชาญฯ ที่ขึ้นบัญชีกับ อย.
ประชาสัมพันธ์
ข่าวสารประชาสัมพันธ์
ข่าวสารด้านกฎหมายอาหาร
ข่าวสารด้านความปลอดภัยอาหาร
การอบรม / สัมมนา
รับสมัครงาน
ปฏิทินกิจกรรม
เกี่ยวกับกองอาหาร
วิสัยทัศน์ พันธกิจ
โครงสร้างหน่วยงาน
สำหรับเจ้าหน้าที่
ความรู้ที่จำเป็นสำหรับพนักงานเจ้าหน้าที่ตาม พ.ร.บ. อาหาร
ระบบ e-saraban
จองห้องประชุม
เว็บลิงก์
ติดต่อเรา
ร้องเรียน
คำถามที่พบบ่อย
ภาษา
EN
การเข้าถึง
ขนาดตัวอักษร
ก
ก
ก
การเว้นระยะห่าง
ความตัดกันของสี
สีปกติ
ขาวดำ
ดำ-เหลือง
ระบบ e-Submission
หน้าแรก
ระบบ e-Submission
คู่มือใช้งานทั่วไป
คู่มือใช้งานทั่วไป
16 ตุลาคม 2566
รายการ
PDF
VDO
คู่มือใช้งานทั่วไป
1.
คู่มือการสมัครการเตรียมความพร้อมการใช้งานระบบ e-Submission (สมัคร Open ID /เปิดสิทธิ์ / โปรแกรมที่จำเป็น
2.
คู่มือการออกใบสั่งชำระ และการรับใบเสร็จรับเงินอิเล็กทรอนิกส์
3.
คู่มือการตั้งค่าโปรแกรม Mozilla Firefox
4.
วิธีการตรวจสอบหลักฐานการอนุญาตทางอิเล็กทรอนิกส์
Copyright 2020 | สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา