รายการ “อย.กับผลิตภัณฑ์สุขภาพ” วันพุธที่ 4 มกราคม 2566 เวลา 18.00-18.30 น.
[อบรม] หลักสูตร "ผู้ควบคุมการผลิต ผลิตภัณฑ์นมพร้อมบริโภคชนิดเหลวที่ผ่านกรรมวิธีฆ่าเชื้อด้วยความร้อนโดยวิธีพาสเจอไรซ์” วันที่ 8-10 พฤษภาคม 2567
[อบรม] หลักสูตร “การฝึกอบรมสำหรับผู้ควบคุมการผลิตอาหาร (Food Process Control Supervisor) ในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำ และชนิดที่ปรับกรด (หลักสูตรรวม)" 19 - 23 สิงหาคม 2567