[อบรม] หลักสูตร "ผู้ควบคุมการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำ และชนิดปรับกรด (หลักสูตรรวม) " วันที่ 18-22 มิถุนายน 2567
กองอาหารเร่งรัดพัฒนากฏระเบียบ “ฉลากอาหาร” ให้ทันสมัยตามแนวทางการขับเคลื่อน New Regulation & Future Regulation
กองอาหาร อย. ร่วมเป็นวิทยากร เพื่อส่งเสริมความรู้และพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการ ผลิตน้ำพริก ภายใต้โครงการการส่งเสริมและพัฒนาผลิตภัณฑ์สุขภาพชุมชน (เศรษฐกิจฐานราก) จังหวัดเพชรบูรณ์ ปีงบประมาณ 2566