กองอาหาร
FOOD DIVISION
เว็บลิงก์
ติดต่อเรา
ร้องเรียน
คำถามที่พบบ่อย
EN
หน้าแรก
กฏหมายอาหาร
ข่าวสารด้านกฎหมายอาหาร
กฎหมายอาหารและกฎหมายลำดับรอง
พระราชบัญญัติอาหาร พ.ศ. 2522
กฎกระทรวงสาธารณสุข
ประกาศกระทรวงสาธารณสุข
ประกาศสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
ระเบียบสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
คำสั่งสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
คำสั่งคณะกรรมการอาหาร
ผลิตภัณฑ์อาหาร
วัตถุเจือปนอาหาร
การใช้จุลินทรีย์โพรไบโอติกในอาหาร
การแสดงฉลากอาหารและฉลากโภชนาการ
ภาชนะบรรจุ
มาตรฐานอาหารที่มีสารปนเปื้อน
มาตรฐานอาหารที่มีสารพิษ-ยาสัตว์ตกค้าง
มาตรฐานอาหารด้านจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรค
GMP (มาตรฐานระบบการผลิตอาหาร)
อาหารที่ห้ามผลิต นำเข้า หรือจำหน่าย
เอกสารเผยแพร่ด้านกฎหมายอาหาร
บริการข้อมูลสำหรับผู้ประกอบการ
คู่มือสำหรับประชาชน
การยื่นขออนุญาตด้านอาหาร
หลักเกณฑ์ / ข้อกำหนด
ระบบ e-Submission
ระบบเลขเสมือน (FM,FG)
ระบบให้คำปรึกษาออนไลน์ (e-consult)
โปรแกรมสำหรับผู้ประกอบการ
หน่วยตรวจหรือหน่วยรับรองสถานที่ผลิตอาหาร
หน่วยตรวจวิเคราะห์อาหาร/ ภาชนะบรรจุอาหาร
หน่วยฝึกอบรมที่ขึ้นบัญชีกับ อย.
บริการข้อมูล
ตรวจสอบการอนุญาตผลิตภัณฑ์อาหาร
ข่าวสารด้านความปลอดภัยอาหาร
ผลิตภัณฑ์อาหารที่ผิดกฎหมาย และถูกถอนเลขสารบบ
ประกาศผลการตรวจพิสูจน์อาหาร
คู่มือ/สื่อเผยแพร่
คำถามที่พบบ่อย
ผู้เชี่ยวชาญ องค์กรผู้เชี่ยวชาญฯ ที่ขึ้นบัญชีกับ อย.
ประชาสัมพันธ์
ข่าวสารประชาสัมพันธ์
ข่าวสารด้านกฎหมายอาหาร
ข่าวสารด้านความปลอดภัยอาหาร
การอบรม / สัมมนา
รับสมัครงาน
ปฏิทินกิจกรรม
เกี่ยวกับกองอาหาร
วิสัยทัศน์ พันธกิจ
โครงสร้างหน่วยงาน
สำหรับเจ้าหน้าที่
ความรู้ที่จำเป็นสำหรับพนักงานเจ้าหน้าที่ตาม พ.ร.บ. อาหาร
ระบบ e-saraban
จองห้องประชุม
หน้าแรก
กฏหมายอาหาร
ข่าวสารด้านกฎหมายอาหาร
กฎหมายอาหารและกฎหมายลำดับรอง
พระราชบัญญัติอาหาร พ.ศ. 2522
กฎกระทรวงสาธารณสุข
ประกาศกระทรวงสาธารณสุข
ประกาศสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
ระเบียบสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
คำสั่งสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
คำสั่งคณะกรรมการอาหาร
ผลิตภัณฑ์อาหาร
วัตถุเจือปนอาหาร
การใช้จุลินทรีย์โพรไบโอติกในอาหาร
การแสดงฉลากอาหารและฉลากโภชนาการ
ภาชนะบรรจุ
มาตรฐานอาหารที่มีสารปนเปื้อน
มาตรฐานอาหารที่มีสารพิษ-ยาสัตว์ตกค้าง
มาตรฐานอาหารด้านจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรค
GMP (มาตรฐานระบบการผลิตอาหาร)
อาหารที่ห้ามผลิต นำเข้า หรือจำหน่าย
เอกสารเผยแพร่ด้านกฎหมายอาหาร
บริการข้อมูลสำหรับผู้ประกอบการ
คู่มือสำหรับประชาชน
การยื่นขออนุญาตด้านอาหาร
หลักเกณฑ์ / ข้อกำหนด
ระบบ e-Submission
ระบบเลขเสมือน (FM,FG)
ระบบให้คำปรึกษาออนไลน์ (e-consult)
โปรแกรมสำหรับผู้ประกอบการ
หน่วยตรวจหรือหน่วยรับรองสถานที่ผลิตอาหาร
หน่วยตรวจวิเคราะห์อาหาร/ ภาชนะบรรจุอาหาร
หน่วยฝึกอบรมที่ขึ้นบัญชีกับ อย.
บริการข้อมูล
ตรวจสอบการอนุญาตผลิตภัณฑ์อาหาร
ข่าวสารด้านความปลอดภัยอาหาร
ผลิตภัณฑ์อาหารที่ผิดกฎหมาย และถูกถอนเลขสารบบ
ประกาศผลการตรวจพิสูจน์อาหาร
คู่มือ/สื่อเผยแพร่
คำถามที่พบบ่อย
ผู้เชี่ยวชาญ องค์กรผู้เชี่ยวชาญฯ ที่ขึ้นบัญชีกับ อย.
ประชาสัมพันธ์
ข่าวสารประชาสัมพันธ์
ข่าวสารด้านกฎหมายอาหาร
ข่าวสารด้านความปลอดภัยอาหาร
การอบรม / สัมมนา
รับสมัครงาน
ปฏิทินกิจกรรม
เกี่ยวกับกองอาหาร
วิสัยทัศน์ พันธกิจ
โครงสร้างหน่วยงาน
สำหรับเจ้าหน้าที่
ความรู้ที่จำเป็นสำหรับพนักงานเจ้าหน้าที่ตาม พ.ร.บ. อาหาร
ระบบ e-saraban
จองห้องประชุม
เว็บลิงก์
ติดต่อเรา
ร้องเรียน
คำถามที่พบบ่อย
ภาษา
EN
การเข้าถึง
ขนาดตัวอักษร
ก
ก
ก
การเว้นระยะห่าง
ความตัดกันของสี
สีปกติ
ขาวดำ
ดำ-เหลือง
บริการข้อมูล
หน้าแรก
คู่มือ/สื่อเผยแพร่
คู่มือ
คู่มือประกอบการผลิตอาหาร
คู่มือการผลิตชา สำหรับผู้ประกอบการ
คู่มือการผลิตชา สำหรับผู้ประกอบการ
23 มิถุนายน 2566
แชร์ข่าวสาร
คู่มือ/สื่อเผยแพร่อื่น ๆ
23 ส.ค. 66
3 Steps to Import Food to Thailand
24 มิ.ย. 66
การขออนุญาตผลิตภัณฑ์ (ชา)
20 มิ.ย. 66
คู่มือพืชกระท่อมขอ อย. อย่างไร
Copyright 2020 | สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา