การอบรมเชิงปฏิบัติการ เพื่อถ่ายทอดการใช้เครื่องมือช่วยคำนวณการเสริมไอโอดีนและพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการในการผลิตเกลือบริโภคและผลิตภัณฑ์ปรุงรสที่เสริมไอโอดีน
รายการ “อย.กับผลิตภัณฑ์สุขภาพ” วันพุธที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 18.00-18.30 น.
กองอาหาร จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาผู้ประกอบการผลิตอาหาร (ชาและชาจากพืช) สำหรับผู้ประกอบการรายใหม่ ผ่านระบบออนไลน์ วันที่ 29 – 30 มีนาคม 2565