ตอบ ไม่เข้าข่ายการบังคับต้องแสดง GDA เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ยังไม่พร้อมบริโภค
การแสดงฉลาก GDA
ผู้ควบคุมการผลิตอาหาร จะต้องอยู่ประจำ ณ สถานที่ผลิต ตลอดเวลาที่มีการผลิต หรือไม่ หรือมีการกำหนดเวลาปฏิบัติงานอย่างไร
ข้อกำหนดของอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท ตามข้อ 3(1) เป็นกรดต่ำ และอาหารตามข้อ 3(1) เป็นกรด ไม่ต้องตรวจวิเคราะห์ Salmonella spp. และ Stapylococcous aureus ได้หรือไม่
ปริมาณของอาหารเป็นระบบเมตริกซึ่งกำหนดให้ “ของแข็งแสดงน้ำหนักสุทธิ” ทำไมไม่กำหนดเป็น “ของแห้งแสดงน้ำหนักสุทธิ”