หน่วยงานที่ประเมินความปลอดภัยอาหารใหม่ มีหน่วยงานใดบ้าง
27 มิถุนายน 2566

ตอบ   1.  สำนักคุณภาพและความปลอดภัยอาหาร กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข

          2. สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม

          3. ศูนย์ประเมินความเสี่ยงประเทศไทย มูลนิธิส่งเสริมโภชนาการในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

 

link.png  ผลิตภัณฑ์อาหารที่มีส่วนประกอบของพืชกระท่อม