ตอบ ไม่ได้ เนื่องจากกฎหมายกำหนดให้แสดงวันเดือนและปีทีควรบริโภคก่อน
การแสดงฉลากของอาหารในภาชนะบรรจุ
กรณีอาหารในภาชนะบรรจุที่สามารถบริโภคได้หมด 1 ครั้ง ไม่ต้องแสดง "กินได้....ครั้ง ต่อ...." ใช่หรือไม่
สถานที่ผลิตใช้น้ำบาดาลเป็นแหล่งน้ำดิบ พิจารณาให้คะแนนอย่างไร
กรณีเนื้อปลาดิบที่นำมาทำกุนเชียงมีการใช้วัตถุเจือปนอาหารแต่ผู้ผลิตกุนเชียงไม่ทราบว่ามีการใช้วัตถุเจือปนอาหารจะต้องปฏิบัติอย่างไร