กองอาหาร อย. ร่วมเป็นวิทยากรให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการเชิงบูรณาการภายใต้ “การอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายวิสาหกิจชุมชน จังหวัดสุราษฏร์ธานี”
[อบรม] หลักสูตร “การฝึกอบรมสำหรับผู้กำหนดกระบวนการฆ่าเชื้อด้วยความร้อน” วันที่ 16-20 ธันวาคม 2567
[อบรม] หลักสูตร "ผู้ควบคุมการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่ปรับกรดและชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำที่ควบคุมค่าวอเตอร์แอคติวิตี้" วันที่ 7-9 มีนาคม 2567