กองอาหารลงพื้นที่เพื่อขับเคลื่อนการดำเนินงานโครงการพัฒนาและเพิ่มศักยภาพผลิตภัณฑ์ชาไทยสู่ชาโลกณ บจก.ธนกฤตฟู๊ดส์แอนด์เบฟเวอเรจ จำกัด จังหวัดพะเยา
กิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และถ่ายทอดประสบการณ์ความรู้ในหัวข้อ “ข้อมูลด้านความปลอดภัยของอาหารภายใต้กฎหมายระหว่างประเทศ (International Health Regulations (2005)) และอาเซียน”
รายการ “อย.กับผลิตภัณฑ์สุขภาพ” วันพุธที่ 11 มกราคม 2566 เวลา 18.00-18.30 น.