กองอาหารจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกับองค์กร International Organization of the Flavor Industry (IOFI) และสมาคมการค้าเฟลเวอร์ไทย
[อบรม] หลักสูตร “การตรวจประเมินสถานที่ผลิตอาหารตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 420) ออกตามความในพระราชบัญญัติอาหาร พ.ศ.2522 เรื่อง วิธีการผลิต เครื่องมือ เครื่องใช้ในการผลิต และการเก็บรักษาอาหาร” วันที่ 15 - 19 กรกฎาคม 2567
กองอาหาร ลงพื้นที่เพื่อขับเคลื่อนการดำเนินงานโครงการพัฒนาและเพิ่มศักยภาพผลิตภัณฑ์ชาไทยสู่ชาโลก ปี พ.ศ.2565ณ สถาบันชาและกาแฟ แห่งมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย