การหารือนโยบายด้านส่งเสริมสุขภาพ และการบริหารจัดการความปลอดภัยเกี่ยวกับอาหาร ระหว่าง "สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย" และ "กองอาหาร สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา" เพื่อเสริมประสิทธิภาพการดำเนินธุรกิจของผู้ประกอบการไทย
กองอาหาร จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาผู้ประกอบการผลิตอาหาร (ชาและชาจากพืช) สำหรับผู้ประกอบการรายใหม่ ผ่านระบบออนไลน์ วันที่ 29 – 30 มีนาคม 2565
กองอาหารดำเนินการขับเคลื่อนภายใต้นโยบาย "SMART FDA…BETTER THAILAND"