ที่มา : Adcet ศูนย์พัฒนาอุตสาหกรรมเกษตรเพื่อการส่งออก มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
กองอาหารประชุมหารือร่วมกับ 6 ผู้แทนสถานเอกอัครราชทูตประจำประเทศไทย
กองอาหารจัดอบรมเชิงปฏิบัติการในการควบคุมคุณภาพมาตรฐานในการผลิตเกลือบริโภคเสริมไอโอดีนและผลิตภัณฑ์ปรุงรสที่เสริมไอโอดีน สำหรับผู้ประกอบการและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง
กองอาหารลงพื้นที่เพื่อขับเคลื่อนการดำเนินงานโครงการพัฒนาและเพิ่มศักยภาพผลิตภัณฑ์ชาไทยสู่ชาโลก ณ บริษัท ภูเชียงทา เฮิร์บแลนด์ จำกัด และบริษัท อารมณ์ดีฟาร์ม จำกัด จังหวัดชัยภูมิ ในวันที่ 31 สิงหาคม 2565