ตอบ พิจารณาทั้งสองอย่าง
การแสดงฉลากของอาหารในภาชนะบรรจุ
ทำไมการกำหนดเกณฑ์จุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรคสำหรับไอศกรีมชนิดเหลวตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 354) 2556 จึงต้องจำแนกย่อตามกรรมวิธีการฆ่าเชื้อด้วยความร้อน
หากผลิตภัณฑ์มีการใช้อินนูลินเป็นแหล่งของใยอาหาร สามารถแสดงปริมาณ “ใยอาหาร” ในกรอบข้อมูลโภชนาการอย่างไร
อาหาร รวมถึงสิ่งที่เรานำมาชงเป็นเครื่องดื่มด้วย หรือไม่ เช่น ดอกไม้ ใบไม้สมุนไพร ใบเตย